Nhà thuốc Ngọc Anh – Địa chỉ cung cấp dược phẩm uy tín tại Hà Nội

Trong thời đại của công nghệ và nguy cơ xuất hiện các dịch bệnh như hiện nay thì nhu cầu về nguồn cung cấp nhanh chóng, thuận tiện các loại dược phẩm cho con người ngày tăng cao. Đáp ứng với mọi nhu cầu trên của người tiêu dùng, nhà thuốc Ngọc Anh là một trong những nhà thuốc uy tín hàng đầu về mặt đưa ra các loại dược phẩm chất lượng đồng thời có nhiều phương thức trao đổi, dễ dàng đưa thông tin và sản phẩm cho mọi người. Cùng Y Tế News tìm hiểu kỹ hơn về Nhà thuốc Ngọc Anh nhé!

Giới thiệu về nhà thuốc Ngọc Anh

Với phương châm đưa các sản phẩm thuốc tiếp cận sớm và thuận tiện nhất cho người bệnh, nhà thuốc Ngọc Anh có sự kết hợp linh hoạt trong việc bán hàng trực tiếp qua trao đổi và bán trực tuyến thông qua trang web thiết kế riêng cho nhà thuốc.

Website được thiết kế gọn gàng, bắt mắt, cung cấp đầy đủ, chính xác và dễ hiểu các thông tin về loại thuốc, bệnh lý, những đánh giá về thuốc phù hợp cho tất cả mọi người cùng tham khảo.

Trang chủ của website nhathuocngocanh.com
Trang chủ của website nhathuocngocanh.com

Nhà thuốc cung cấp đa dạng về danh mục các sản phẩm: thuốc chữa bệnh, thực phẩm chức năng, vitamin, thiết bị y tế, mỹ phẩm và nhiều loại sản phẩm khác.

Các bài viết tham khảo bao gồm: tin tức về y tế, thông tin về các loại dược phẩm, bệnh học, các kiến thức về chăm sóc sức khỏe cho mẹ và em bé, mẹ đang trong thời kỳ mang thai hoặc đang cho con bú.

Mọi người có thể tự cập nhật các thông tin mới nhất được về thuốc trên trang web nhà thuốc thông qua email cá nhân khi đăng ký nhận thông tin bằng cách điền email của mình vào mục “ đăng ký nhận thông tin thuốc” ở góc bên phải cuối trang web của nhà thuốc: https://nhathuocngocanh.com/

Để thuận tiện hơn khi mua các sản phẩm dược phẩm của nhà thuốc, bạn có thể truy cập trang web nhà thuốc và lựa chọn, đồng thời, bạn nên tham khảo kỹ các thông tin về sản phẩm, đánh giá về sản phẩm, giá cả trước khi mua.

Định hướng và phát triển của nhà thuốc Ngọc Anh

Với sứ mệnh đem đến cho người tiêu dùng những giá trị tốt đẹp nhất, nhà thuốc Ngọc Anh cung cấp cho mọi người các sản phẩm dược phẩm, thiết bị y tế với giá thành hợp lý nhưng vẫn đảm bảo về chất lượng tốt nhất. Ngoài ra, để đảm bảo sự an toàn cho các đối tượng khách hàng, nhà thuốc còn đưa ra đầy đủ và chính xác các thông tin về thuốc như: cách sử dụng, tương tác thuốc, phản hồi của các khách hàng đã sử dụng,.v.v…

Các sản phẩm được bán online tại website nhathuocngocanh.com
Các sản phẩm được bán online tại website nhathuocngocanh.com

Mọi thông tin và bài báo tham khảo đều được xem xét bởi các chuyên gia trong lĩnh vực y tế để đảm bảo độ tin cậy về các thông tin và sự an toàn, an tâm cho người bệnh.

Website của nhà thuốc luôn được cập nhật, làm mới sắp xếp các bài viết một cách thông minh, dễ tìm kiếm, thông tin hữu ích, chính xác dễ hiểu cho người tiêu dùng có những trải nghiệm tốt nhất.

Luôn mang trong mình trách nhiệm đối với sức khỏe cộng đồng, nhà thuốc Ngọc Anh nỗ lực thu thập rất nhiều thông tin hữu ích, tin cậy về thuốc để tư vấn cho khách hàng.

Các chính sách mua bán thuốc

Nhà thuốc luôn học hỏi để tìm kiếm ra những phương thức liên hệ, mua bán trao đổi tiện ích cho người tiêu dùng. Bạn hãy truy cập vào trang web của nhà thuốc để thoải mái lựa chọn các sản phẩm.

Bạn có thể gửi trực tiếp email, số điện thoại đến nhà thuốc để biết thêm thông tin liên hệ, gợi ý cũng  như giải đáp các thắc mắc. Để gửi email, bạn lựa chọn “Gửi thông tin liên hệ email” trong phần “Thông tin liên hệ”.

Khi truy cập vào trang web, bạn sẽ thấy một cửa sổ chat ở phía bên phải màn hình, ở đây có đội ngũ chuyên viên tư vấn luôn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn cho bạn. Nhà thuốc luôn mong muốn đáp ứng được mọi yêu cầu và giải đáp được nhiều vấn đề thắc mắc của khách hàng.

Cơ sở nhà thuốc Ngọc Anh tại Hà Nội
Cơ sở nhà thuốc Ngọc Anh tại Hà Nội

Đội ngũ chuyên gia, cố vấn chuyên môn

Các thành viên trong nhóm đều tích cực tìm kiếm những thông tin và bài viết đánh giá về thuốc cho khách hàng. Đồng hành cùng các thành viên còn có các chuyên gia tư vấn, góp ý, chỉnh sửa và bổ sung cho chất lượng nhằm nâng cao chất lượng của các bài viết lên từng ngày, mang đến những thông tin tốt nhất cho độc giả.

Nhà thuốc Ngọc Anh có uy tín không?

Nhà thuốc Ngọc Anh luôn tự hào là nhà thuốc đạt tiêu chuẩn GPP do Bộ Y tế ban hành, luôn sẵn sàng phục vụ, hỗ trợ khách hàng 24/24; được nhiều người tiêu dùng, đặc biệt là các Y Bác sĩ tin tưởng:

Bác sĩ Ngọc Bích chia sẻ: “Tôi đã tin tưởng mua thuốc tại đây từ rất lâu vì sản phẩm thuốc tại nhà thuốc có nguồn gốc rõ ràng, thuốc chính hãng.”

Dược sĩ Phạm Chuẩn: “Tại Nhà Thuốc Ngọc Anh tôi tìm được rất nhiều loại thuốc quý hiếm mà giá cả rất hợp lý, vừa với túi tiền của khách hàng.”

Y tá Huyền Trang: “Tôi tìm tới Nhà Thuốc Ngọc Anh từ google, tôi đã thử mua 1 lần và rất ưng, cảm ơn Nhà Thuốc rất nhiều, sản phẩm rất tốt.”

Báo Tuyên Quang nói về Nhà thuốc Ngọc Anh
Báo Tuyên Quang nói về Nhà thuốc Ngọc Anh

Địa chỉ và thông tin liên hệ của nhà thuốc Ngọc Anh

Địa chỉ của nhà thuốc: CT12B Kim Văn Kim Lũ, Nghiêm Xuân Yêm, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội.

Ngoài ra bạn có thể liên hệ thông qua:

Hotline: 098 572 9595

Website chính thức: https://nhathuocngocanh.com/

Facebook: https://facebook.com/NhaThuocNgocAnh.com.vn/

Instagram: https://www.instagram.com/nhathuocngocanh/

Behance: https://www.behance.net/devondalev0a51

Linkedin: https://vn.linkedin.com/company/nhathuocngocanh

Twitter: https://twitter.com/nhathuocngocanh

Pinteres: https://www.pinterest.com/nhathuocngocanh/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *